Robocash - thông tin về khoản vay và đánh giá. Nhận khoản vay đầu tiên miễn phí - VnFinAdvisor

Robocash

Логотип компании Robocash
Đánh giá của tổ chức: 5/5, tổng số phiếu 156.

Thêm thông tin về ROBOCASH

Tên tổ chức Robocash
Tên đầy đủ của tổ chức ROBOCASH
Hotline 1900969610

ROBOCASH - Tính năng sản phẩm

Tối thiểu số tiền tài chính 1000000 Vnd
Tối đa số tiền tài chính 10000000 Vnd
Tối đa số tiền tài chính 95 days
Thời hạn cho vay 0%
Thời hạn phê duyệt 5

Lệ phí

Hợp nhất nợ Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng, Robocash cung cấp các gói vay với thời hạn vay là 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng và 6 tháng.
Phí xử lý No information or figures were provided.
Tem đóng thuế No information or figures were provided.
Phí hằng năm Robocash có ưu đãi hấp dẫn với 0% lãi suất trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên của khách hàng với hạn mức đến tối đa là 1.500.000 VND. Lãi suất tối đa mà Robocash đang áp dụng là 18,3% /năm.
Các khoản phí khác Cũng như những công ty tài chính tín dụng khác, ngoài lãi suất khách hàng cũng cần thanh toán một số khoản phí nhỏ khác (phí dịch vụ, phí tư vấn…). Tất cả lệ phí đều công khai minh bạch trong quá trình ký hợp đồng.

Hình phạt

Giải quyết sớm Khách hàng có thể trả trước hạn bất kỳ lúc nào mình muốn. Robocash sẽ không không tính thêm phí trả trước hạn.
Phí thanh toán trễ Để tránh bị tính thêm khoản phí phạt khi thanh toán chậm, khách hàng nên chủ động thanh toán đúng hạn hoặc thanh toán trước một ngày. Nếu khách hàng chưa có đủ tiền để thanh toán theo đúng hạn định, khách hàng có thể thanh toán trước 30% số tiền đã vay để gia hạn khoản vay tín dụng.
Các hình phạt khác Robocash luôn đề cao tinh thần hài hòa và giải quyết nội bộ. Trong một số trường hợp cần thiết có sự ảnh hưởng đến hai bên, Robocash bộc phải nhờ sự can thiệp từ pháp luật.

Các yêu cầu bổ sung

Cần ràng buộc tài khoản ngân hàng No
Những chi tiết khác Thanh toán cho khoản vay xảy ra thông qua thẻ ngân hàng

Robocash là một nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn khoản vay tín dụng nhanh trực tuyến hoàn toàn tự động, được quản lý bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam. Robocash sử dụng công nghệ Fintech để xử lý các yêu cầu về khoản vay tín dụng nhanh chóng với bất kỳ thời điểm nào.

Ưu điểm vay tiền trực tuyến tại Product Features

Robocash hoạt động trên môi trường trực tuyến hoàn toàn 100%, không có sự can thiệp của con người. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký một khoản vay tín dụng vào bất kỳ ngày nào trong tuần, kể cả ngày ngày nghỉ, ngày lễ. Dựa vào mẫu đăng ký Robocash có thể xử lý tự động tới 1800 dữ liệu cùng một lúc. Khách hàng có thể nhận được giải ngân khoản vay chỉ sau vài phút.

Best offers

Số tiền vay tối thiểu

Robocash cho phép khách hàng thực hiện khoản vay trên hệ thống với với số tiền vay tối thiểu là 1.000.000 VND (Một triệu đồng).

Số tiền vay tối đa

Số tiền vay tối đa sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng và và thu nhập hàng tháng của khách hàng. Khách hàng có thể vay tối đa lên đến 10.000.000 VND (Mười triệu đồng).

Thời hạn phê duyệt hồ sơ vay tiền

Yêu cầu đăng ký khoản vay của khách hàng sẽ được thực hiện ngay lập tức ngay sau khi ký hợp đồng. Thời gian chuyển tiền sẽ tùy thuộc vào thời gian xử lý của Ngân hàng của khách hàng. Trung bình thời gian phê duyệt hồ sơ tại Robocash chỉ mất khoảng 10 phút.

Thời gian thực hiện giao dịch hàng ngày tại Robocash sẽ từ 8:00 16:00. Trường hợp khách được duyệt hồ sơ khoản vay ngoài giờ hành chính thì tiền sẽ được chuyển vào sáng hôm sau. Nếu vào ngày cuối tuần thì tiền sẽ được chuyển  vào sáng thứ hai hôm sau.

Phí

Một ví dụ về cách tính khoản vay: Số tiền khách hàng cần vay là 6.000.000 đồng, vay trong 180 ngày. Như vậy khách hàng sẽ cần thanh toán phí tư vấn là 600.000 đồng, phí dịch vụ là 1.360.000 đồng, tiền lãi là 540.000 đồng. Tổng số tiền khách hàng phải thanh toán là 8.500.000 đồng.

Các yêu cầu bổ sung

Robocash yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin CMND/ Hộ chiếu hợp lệ. Tuy nhiên để có cơ hội xét duyệt hồ sơ vay tín dụng cao hơn khách hàng có thể cung cấp thêm các thông tin như bảng lương, hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm ý tế, đăng ký kinh doanh…

Cần liên kết tài khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng là cơ sở để Robocash kết nối với các thông tin thanh toán của khách hàng, chính vì vậy khách hàng sẽ được yêu cầu liên kết tài khoản ngân hàng trong quá trình đăng ký hồ sơ vay tín dụng.

Những chi tiết khác

Để thanh toán các khoản vay tín dụng trên Robocash khách hàng có thể thực hiện thanh toán theo một trong những cách sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Sử dụng thẻ ngân hàng
 • Thanh toán bằng tiền mặt

Làm thế nào để vay trên Robocash?

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tiền trực tuyến trên Robocash khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 1. Tạo tài khoản khách hàng trên hệ thống website tại robocash.vn. Khách hàng tiến hành điền thông tin cá nhân theo mẫu được yêu cầu. Bao gồm số CMND/CCCD/Hộ chiếu và số điện thoại liên hệ.
 2. Nhận hướng dẫn thanh toán: Dịch vụ hỗ trợ tự động của Robocash sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất các quy trình một cách dễ dàng.
 3. Ký hợp đồng: Khách hàng xác nhận đồng ý khoản vay, sau đó tiền sẽ được chuyển tới tài khoản của khách hàng.

Điều kiện bổ sung để cho vay

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có thông tin CMND/CCCD/ hộ chiếu hợp lệ.
 • Có độ tuổi: Từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có việc làm tối thiểu 3 tháng
 • Hỗ trợ vay tại tất cả địa phương trên toàn quốc

Lý do từ chối cho vay

Robocash sẽ từ chối cho vay đối với những khách hàng có dấu hiệu lừa đảo hoặc gây hại cho uy tín của Robocash. Những khách hàng có lịch sử vay vốn xấu tại Robocash cũng được cân nhắc và xem xét.

Làm thế nào để vay trong Robocash?

 • Điền vào đơn xin vay tiền.
 • Xác nhận đề nghị. Phiếu mua hàng được ký bằng mã SMS được gửi đến giải pháp của bạn ngay lập tức!
 • Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ trong một ngày!

Điều kiện bổ sung để cấp các khoản vay:

 • Toàn bộ quá trình thông qua Internet, mà không cần rời khỏi nhà;
 • đối với công dân Việt Nam đã đến tuổi 21 (đa số);
 • sự hiện diện của đăng ký thường trú trên lãnh thổ Việt Nam;

Lý do từ chối cho vay:

 • Điểm tín dụng kém
 • Bạn bị liệt vào danh sách đen, đang xem xét nợ hoặc có bản án chống lại tên của bạn
 • Bạn không có đủ thu nhập cho khoản vay bạn yêu cầu
 • Hồ sơ theo dõi kém của thẻ tín dụng hoặc trả nợ

Địa chỉ - Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6

Cơ cấu quản lý Robocash

Founder - Unknown
Co-owner - Unknown
Hi, Im !
Tôi biết mọi thứ về tài chính Việt nam trường bởi vì tôi đã làm việc trong lĩnh vực tài chính cho nhiều hơn năm năm.

Vui lòng để lại nhận xét vềRobocash