Vay tiền online - Tìm khoản vay tốt nhất - Vnfinadvisor

Vay tiền online

1. Thông tin chung

Mục lục

1.1 10+ App Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Chỉ Cần CMND Lãi Suất Thấp Nhất.

Ngoài các phương thức vay vốn truyền thống, trên thị trường tín dụng hiện nay có nhiều ứng dụng giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các khoản tín dụng. Ưu điểm của các app vay tiền online cấp tốc này là giúp khách hàng vay tiền với thủ tục nhanh chóng và dễ dàng.

Best offers

So với hình thức vay truyền thống thì các ứng dụng này sẽ có mức lãi suất khá cao. Vì vậy sẽ phù hợp với những khách hàng cần vay nóng trong một khoảng thời gian ngắn.

Dưới đây là danh sách 10+ App vay tiền online cấp tốc lãi suất thấp nhất và uy tín nhất:

 1. MoneyCat
 2. Robocash
 3. One Click Money
 4. Senmo
 5. Doctor Đồng
 6. Tamo
 7. OnCredit
 8. Crezu
 9. Takomo
 10. Vamo

1.2 Vay Tiền Online Là Gì?

Vay tiền online hay còn được gọi là vay tiền trực tuyến là một loại hình cho vay tín dụng theo hình thức cho vay tín chấp, khách hàng không cần chứng minh thu nhập và không cần có tài sản đảm bảo.

Các giao dịch vay tiền sẽ được thực hiện trên môi trường trực tuyến, có thể thông qua các ứng dụng di động, các website hoặc các sàn giao dịch trực tuyến.

Vay tiền online hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận các khoản vay ngắn hạn, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng.

1.3 App Vay Tiền Là Gì?

App vay tiền online là một ứng dụng hoạt động trên nền tảng di động, máy tính bảng hoặc máy tính, nó cho phép bạn thực hiện các giao dịch vay tiền một các dễ dàng và nhanh chóng.

Tất cả các hoạt động giao dịch vay tiền, giải ngân, thanh toán… đều được thực hiện xử lý trên app. Đây là một phương thức vay tiền rất tiện lợi. Khách hàng có thể dễ dàng tải về từ các cửa hàng ứng dụng như Google Play, AppStore hoặc trên website.

2. Vay Tiền Online Uy Tín

VAY TIỀN ONLINE
app vay tiền online

2.1 Vay Tiền Online Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Có một số lý do khách quan hoặc chủ quan mà nhiều người đã bị ngân hàng xếp vào danh sách nợ xấu và bị từ chối tiếp cận các khoản vay. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục được vay tiền một cách nhanh chóng thì sự lựa chọn hàng đầu cho những người này là vay online.

Với hình thức vay tiền online cấp tốc, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân là có thể tiếp cận các gói vay. Loại hình vay tiền này được nhiều người đánh giá cao vì sự tiện lợi và nhanh chóng.

2.2 Nhược Điểm Khi Vay Tiền Online Nhanh 24/7

Vay tiền online đang ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi sự dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi của nó mang lại. Tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm mà khách hàng cần biết, ví dụ như:

 • Số tiền lãi sẽ bị trừ trong tiền giải ngân
 • Sẽ bị đòi nợ thường xuyên nếu khách hàng không thanh toán
 • Khoản phí khá cao

2.3 Hạn Mức Và Thời Gian Vay Online

Hạn mức tín dụng có thể hiểu đó là số tiền tối đa mà một tổ chức tín dụng nào đó cấp cho khách hàng để khách hàng sử dụng trên thẻ tín dụng.

Mỗi tổ chức tín dụng sẽ có hạn mức tín dụng khác nhau. Trong một số trường hợp hoặc tổ chức tín dụng sẽ cho phép các giao dịch vượt hạn mức tín dụng, tuy nhiên điều này sẽ kèm theo một khoản phí phạt vượt hạn mức.

Hạn mức tín dụng của các tổ chức cho vay tiền online hiện nay sẽ dao động từ 500.000 VND – 10.000.000 VND.

Mỗi tổ chức tín dụng sẽ có một hạn mức tín dụng và thời gian cho vay khác nhau. Các khoản vay online trung bình sẽ có kỳ hạn từ 1 tháng cho tới 6 tháng.

2.4 Lãi Suất Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24

Lãi suất vay tiền online hiện nay được áp dụng từ khoảng 12%/năm cho tới 18.25%/năm, lãi suất sẽ tùy vào khoản vay và thời hạn thanh toán của khách hàng. Bên cạnh mức lãi suất, các khoản phí nhỏ khác có thể cũng sẽ được áp dụng, như phí tư vấn, phí dịch vụ…

Hiện nay trên hệ thống ứng dụng hoặc website của các tổ chức tài chính đều có các công cụ tính toán. Để biết chính xác lãi suất vay khách hàng chỉ cần chọn khoản vay và thời hạn thanh toán mong muốn, hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền mà khách hàng cần thanh toán cho bạn. Trong quá trình ký hợp đồng, khách hàng cũng sẽ nhận được thông tin về lãi suất một cách rõ ràng và minh bạch.

2.5 Các Hình Thức Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Lãi Suất Thấp

 • Cho vay ngắn hạn: Khi khách hàng chấp thuận đăng ký khoản vay online ngắn hạn, số tiền đã yêu cầu sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng của khách hàng. Thông thường, khách hàng sẽ phải thanh toán khoản vay cùng với lãi suất và một số khoản phí khác.
 • Khoản vay dài hạn chờ kỳ lương tiếp theo: Đối với khoản vay này sẽ giống như khoản vay ngắn hạn, khác ở chỗ là khách hàng có thể được vay lâu hơn.
 • Cho vay qua SMS: Đây là một hình thức cho vay tiền nhanh chóng. Các tổ chức tài chính sẽ gửi tin nhắn SMS đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý vay tiền, khách hàng sẽ được hướng dẫn làm làm hồ sơ vay tiền online và được giải ngân trong thời gian ngắn.
 • Vay tiền online không lãi suất: Với hình thức này khi khách hàng thực hiện mua một thứ gì đó bằng thẻ này khách hàng sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản lãi suất nào. Tuy nhiên, khách hàng sẽ cần thành toán một khoản phí để xử lý các tài khoản này. Ngoài ra khi khách hàng sử dụng thẻ cũng cần thanh toán khoản phí thường niên.
 • Vay tiền online cấp tốc không cần kiểm tra tín dụng: Đây là hình thức cho vay tín chấp hoạt động rất phổ biến và có nhiều khách hàng. Các tổ chức tín dụng đang cạnh tranh rất gay gắt với nhau trong thị trường này. Các khoản vay được thực hiện thông qua môi trường trực tuyến một cách nhanh chóng và không cần kiểm tra tín dụng.

2.6 Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Chỉ Cần CMND

Thủ tục vay vốn truyền thống thường rất phức tạp và mất thời gian. Chính vì vậy mà hình thức cho vay tiền online đã ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu vay vốn nhanh chóng. Một trong số đó chính là hình thức vay tiền bằng CMND/CCCD.

Vay tiền online bằng CMND/CCCD (Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân) là hình thức cho vay đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần có một CMND/ CCCD hợp lệ là đã có thể tiếp cận các khoản vay tín dụng và nhận giải ngân nhanh chóng trong ngày.

2.7 Vay Online 24/7 Bằng Cavet Xe Máy

Vay Online 24/7 Bằng Cavet Xe Máy

Vay tiền bằng cavet xe máy là một hình thức vay tiền trả góp với hồ sơ đơn giản và được phê duyệt nhanh chóng, đơn giản. Với hình thức này khách hàng không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức cho vay có thể lên đến 90% giá trị xe.

Vay tiền online bằng đăng ký xe máy sẽ giúp những khách hàng không có khả năng chứng minh thu nhập hoặc vay tiền khi đã bị nợ xấu một cách nhanh chóng. khách hàng vẫn được chấp nhận cho vay tiền dù đăng ký xe máy của bạn là không chính chủ.

2.8 Vay Tiền Online Chuyển Khoản Bằng Sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel được các tổ chức tín dụng áp dụng cho những khách hàng sở hữu sim thuê bao Viettel. Với hình thức này, điều kiện để vay vốn đơn giản là chỉ cần CMND/CCCD và sổ hộ khẩu kèm với số sim Viettel đáp ứng đủ điều kiện vay vốn.

Khi vay tiền bằng sim Viettel, khách hàng sẽ nhận được giải ngân tiền trong vòng 12 giờ và không cần thẩm định hồ sơ vay vốn.

2.9 Vay Tiền Online Không Lãi Suất Bằng Thẻ Sinh Viên

Hình thức vay tiền bằng thẻ sinh viên nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có thể tiếp cận với các khoản tín dụng nhanh chóng nhằm phục vụ nhu cầu học tập và trang trải đời sống của sinh viên.

Đây là hình thức vay tiền với thủ tục vay cấp tốc và nhận giải ngân ngay trong ngày. Điều kiện để vay tiền là khách hàng có CMND hợp lệ và thẻ sinh viên. Hình thức vay vốn bằng thẻ sinh viên được cung cấp bởi nhiều ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng và các đơn vị hỗ trợ tài chính.

2.10 Vay Tiền Online Trả Góp Bằng Thẻ ATM

Vay tiền trả góp bằng thẻ ATM là hình thức vay tín chấp dựa trên số dư và lịch sử giao dịch trong tài khoản ATM của khách hàng. Chính thẻ ATM là cơ sở để bảo đảm, vì vậy khách hàng sẽ không cần phải chứng minh thông tin tài sản. Điều kiện vay vốn là khách hàng chỉ cần có tài khoản ATM ở một ngân hàng bất kỳ.

Hình thức vay tiền qua ATM tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hình thức này.

3. 5+ App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Tốt Nhất Hiện Nay

 1. Moneycat: MoneyCat có địa chỉ giao dịch là moneycat.vn. Đây là một hệ thống cho vay tín chấp trực thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP. Mục tiêu của MoneyCat là sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những gói vay tín dụng ngắn hạn nhằm hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các nhu cầu vay tiền cấp bách trong ngày. Đặc biệt, các gói vay tín dụng tại MoneyCat không cần thủ tục phức tạp.
 2. One Click Money: Vay tiền qua ứng dụng One Click Money là một hình thức vay tiền có hạn mức từ 500 nghìn đến 10 triệu. OneClickMoney là công ty tài chính đã có uy tín trên thị trường tín dụng hiện nay, mọi giao dịch được thực hiện 100% thông qua môi trường trực tuyến.
 3. Robocash: Robocash từ lâu được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tín dụng hoàn toàn tự động, giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày. Robocash tư vấn tín các khoản vay tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Robocash có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng ngay cùng một lúc. Robocash hoạt động nhiều năm tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như: Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ, Philippines…
 4. Tamo.vn: Có địa chỉ giao dịch là Tamo.vn đây là nền tảng tư vấn và cung cấp các khoản vay tài chính trực tuyến 24/7. Tamo được quản lý bởi Sofi Solutions. Khách hàng có thể tiếp cận các gói tài chính một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Tamo cung cấp các gói cho vay dành cho khách hàng cá nhân, số tiền cho vat sẽ từ 1 triệu tới 15 triệu.
 5. Senmo.vn: Senmo là một tổ chức tín dụng hỗ trợ cho vay tín chấp online nhanh chóng và không yêu cầu thủ tục phức tạp. Senmo trực thuộc bởi tập đoàn Gofingo – một tập đoàn công nghệ tài chính nổi tiếng hoạt động đa quốc gia với hơn 20 năm kinh nghiệm, có trụ sở tại Vilnius, Litva.

4. Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Online 24/24

Bước 1. Đăng ký khoản vay

Bước đầu tiên để vay tiền online khách hàng cần tạo tài khoản để đăng ký khoản vạy với các thông tin theo mong muốn, như số tiền vay, thời gian vay…

Bước 2. Hoàn thành hồ sơ

Sau khi đã đăng ký khoản vay, khách hàng cần hoàn thành hồ sơ vay tiền bằng cách cung cấp một số thông tin như:

 • Họ tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính
 • Email
 • Số điện thoại
 • Thông tin số CMND/CCCD
 • Quê quán nơi ở
 • Tình trạng hôn nhân
 • Hãng điện thoại đang dùng

Những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ giúp các tổ chức tài chính lập hồ sơ và đối chiếu để tiến hành phê duyệt khoản vay. Vì vậy, khách hàng cần cung cấp thông tin rõ ràng và trung thực để được phê duyệt nhanh hơn.

Bước 3. Xét duyệt hạn mức.

Sau khi hồ sơ vay tiền của bạn đã được gửi đi, các đơn vị tài chính sẽ xét duyệt hồ sơ và hạn mức cho vay. Quá trình xét duyệt sẽ được thực hiện tự động hoặc xét duyệt thủ công bằng chính nhân viên của đơn vị tài chính bạn đã đăng ký khoản vay.

Quá trình xét duyệt sẽ diễn ra rất nhanh chóng và được thực hiện trong ngày. Mỗi tổ chức tài chính sẽ có khoảng thời gian xét duyệt khác nhau, trung bình thời gian xét duyệt sẽ khoảng từ 15 phút cho tới 3 tiếng.

Bước 4. Giải ngân

Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, khách hàng sẽ được nhận giải ngân ngay sau. Tiền sẽ được chuyển trực tiếp tới số tài khoản mà khách hàng đã chỉ định nhận giải ngân.

Bước 5. Thanh toán khoản vay

Các khoản vay sẽ được các đơn vị tài chính thông báo trong hợp đồng hoặc thông báo thường niên khi đến hạn. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay dễ dàng thông qua chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp qua thẻ ghi nợ, hoặc thanh toán qua các đơn vị trung gian như ViettelPost, Thế giới di động, Momo…

5. FAQ – Tổng Hợp Các Câu Hỏi Khi Đăng Ký Vay Tiền Online

Vay Tiền Online Có Lừa Đảo Không?

Chắc chắn là không. Các đơn vị tài chính hoạt động minh bạch và có pháp nhân rõ ràng.

Tuy nhiên, ngoài những ứng dụng website vay tiền online uy tín có kinh nghiệm và đã được khẳng định được tên tuổi, thì cũng có nhiều trường hợp lừa đảo. Vì vậy khách hàng cần sáng suốt trong lựa chọn đơn vị cho vay uy tín.

Làm Sao Để Biết Đâu Là Ứng Dụng Cho Vay Tiền Online Uy Tín?

Công nghệ phát triển, các ứng dụng hỗ trợ tín dụng cũng được phát triển tràn lan. Khách hàng cần có những nhìn nhận và đánh giá tổng quan trước khi đăng ký vay vốn. Dưới đây là một số gợi ý để nhận định đâu là ứng dụng cho vay tiền online uy tín:

 • Được quản lý và trực thuộc bởi những công ty uy tín
 • Có thời gian hoạt động lâu năm
 • Được người dùng đánh giá tốt

Lịch Sử Tín Dụng CIC Nợ Xấu Có Vay Online Được Không?

Nếu khách hàng đã có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng thương mại vẫn có thể vay tiền online nếu khách hàng đáp ứng được những điều kiện của tổ chức tài chính cho vay.

Vay Tiền Online Nhanh Cần Điều Kiện Gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền đơn giản, nhanh chóng và không cần những điều kiện vay chặt chẽ. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

 • Là công dân Việt Nam, có CMND hợp lệ.
 • Vay online nhanh áp dụng cho khách hàng tuổi từ 18 – 60, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành Việt Nam.

Vay Online 24/7 Hạn Mức Tối Đa Bao Nhiêu?

Mỗi tổ chức tài chính sẽ có hạn mức tối đa khác nhau. Nhìn chung hạn mức tối đã sẽ nằm trong khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu. Một số hình thức vay khác có thể nhận được hạn mức cao hơn, ví dụ như qua hình thức thẻ ATM, đăng ký xe máy…

Thời Gian Vay Online Bao Lâu?

Thời gian vay hay còn gọi là kỳ hạn vay sẽ khoảng tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 6 tháng. Mỗi khoản vay khác nhau sẽ có thời gian vay khác nhau.

Lãi Suất Vay Tiền Online Bao Nhiêu?

So với các ngân hàng thương mại thì hình thức vay tiền online sẽ có mức lãi suất cao hơn một chút. Tuy nhiên hình thức vay online lại tạo điều kiện cho khách hàng có thể vạy nhanh chóng và thủ tục vay rất đơn giản. Phần lớn các đơn vị tín dụng đang áp dụng với mức lãi suất từ 12% – 18.25%/năm.

Đăng Ký Vay Nhiều App Vay Tiền Online Có Được Không?

Có. Mỗi đơn vị tài chính đều hoạt động tách biệt và thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy bạn có thể đăng ký vay tiền online trên nhiều App.

Vay Tiền Online Không Trả Có Làm Sao Không?

Chắc chắn là có, khi khách hàng vay tiền online mà không trả đúng thời hạn thì chắc chắn khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí phạt.

Thanh Toán Trễ Hạn Có Làm Sao Không?

Cũng giống như các ngân hàng thương mại, khi khách hàng thanh toán trễ hạn khách hàng sẽ phải chịu khoản phí thanh toán trễ. Mức phí phạt mỗi tổ chức tài chính sẽ có mức phí phạt khác nhau. Khách hàng nên tránh trường hợp thanh toán trễ hạn để không phải chịu thêm phí phạt.

Tất Toán Khoản Vay Online Sớm Có Được Không?

Hoàn toàn có thể. Khách hàng có thể tất toán khoản vay của mình vào bất kỳ lúc nào và khách hàng sẽ không bị phát sinh thêm phí.

Trong trường hợp khách hàng tiến hành trả nợ một phần, lãi suất sẽ chỉ được tiếp tục tính dựa trên số tiền còn lại của khoản tiền đã vay.

Hồ Sơ Vay Được Duyệt Có Thể Hủy Không?

Đa phần các tổ chức tài chính đều đồng ý cho khách hàng hủy khoản vay, thường thì khách hàng phải tiến hành hoàn trả ngay trong ngày nhận tiền.